Lễ động thổ dự án River Silk City – phân kỳ II

Ngày 25/10/2017, Tập đoàn CEO đã tổ chức Lễ động thổ dự án River Silk City – Phân kỳ II, tại Phủ Lý, Hà Nam.

Phân kỳ II dự án có quy mô 13 ha trong đó chủ đầu tư sẽ triển khai khu tiện ích hiện đại bậc nhất Hà Nam với hệ thống bể bơi 4 mùa, nhà hàng và siêu thị hiện đại, trung tâm chiếu phim, gym…
River Silk City được Tập đoàn CEO phát triển có quy mô 126 ha và tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, được quy hoạch và xây dựng theo mô hình của một thành phố đa chức năng.
Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, cách thủ đô Hà Nội 50km, River Silk City là khu đô thị được xây dựng theo mô hình thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội. Sau khi hoàn thiện phân kỳ 1, dự án River Silk City đã trở thành một điểm nhấn mang phong cách hiện đại cho các cư dân tại đây nói riêng và thành phố Phủ Lý nói chung.
Liên kết vùng thuận tiện của River Silk City không những đáp ứng nhu cầu dịch vụ chất lượng cao trong sinh hoạt của cư dân mà còn là cơ hội để gia tăng giá trị khi đầu tư tại đây.
Phân kỳ II được đầu tư đồng bộ, song song phát triển dịch vụ nhà ở, nhà phố thương mại, đồng thời cũng tập trung mở rộng các dịch vụ tiện ích tại đây. Với uy tín đã được định vị qua nhiều dự án bất động sản của mình, người dân Hà Nam có quyền tin tưởng vào chủ đầu tư Tập đoàn CEO, sẽ ngày càng nâng cao giá trị vật chất lẫn tinh thần cho cư dân nơi đây, tất cả “vì cuộc sống chất lượng hơn”.