Tập đoàn CEO có 2 đại diện trong Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất 2017

Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam được Tổng cục Thuế thực hiện thường niên theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Tài chính.
Việc xếp hạng trong Top 600 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam (trong đó Công ty CP Đầu tư và phát triển Phú Quốc xếp thứ 405 và Công ty CP Phát triển nhà và đô thị Phú Quốc xếp thứ 519 trong bảng xếp hạng) phản ánh hiệu quả kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng của Tập đoàn CEO thời gian qua.
Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng, khối doanh nghiệp FDI chiếm áp đảo, với tổng số 404 doanh nghiệp, chiếm 40,4%; khối doanh nghiệp nhà nước chiếm 27,7%, trong khi số doanh nghiệp tư nhân sản xuất trong nước vẫn khiêm tốn. Chính vì vậy, việc 2 đại diện của CEO “góp mặt” trong bảng danh sách này càng cho thấy những nỗ lực vươn lên đóng góp vào ngân sách Nhà nước của Tập đoàn nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung.
Công ty CP Đầu tư và phát triển Phú Quốc và Công ty CP Phát triển nhà và đô thị Phú Quốc cũng là 2 trong số ít doanh nghiệp nằm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh, và ghi nhận có con số nộp thuế lớn nhất tại Cục thuế tỉnh Kiên Giang.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
Phú Quốc là thị trường quan trọng, đóng góp rất lớn trong sự thành công của Tập đoàn CEO thời gian qua. Từ năm 2014, Tập đoàn đã lấy Phú Quốc làm điểm tựa chiến lược, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là bàn đạp thúc đẩy sự phát triển chung của Tập đoàn. Hiện, Tập đoàn CEO là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc cả về tốc độ triển khai, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả trong kinh doanh, vận hành, khai thác.
Dự án Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc, bao gồm Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas với 750 phòng khách sạn 5 sao luôn có mức lấp đầy rất cao; Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center giai đoạn 1 sau khi đưa vào khai thác đã trở thành một trong những điểm “phải đến” với du khách khi ghé thăm Phú Quốc.
Theo Kế hoạch năm, Tập đoàn đang tập trung thi công để hoàn thành và đưa vào hoạt động 3 hạng mục quan trọng là Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Sonasea Paris Villas và Khu phố đi bộ giai đoạn 2.
Để đạt kế hoạch phát triển chiến lược đến năm 2021, từ năm 2018, Tập đoàn CEO thực hiện tái cơ cấu, tập trung phát triển 5 ngành nghề mũi nhọn, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng chính là một hợp phần quan trọng.
Theo số liệu thống kê, tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp mà các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước đạt 110.027 tỷ đồng chiếm 62,59% trên tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp của cả nước năm 2017.  “Đây là những thành quả rất đang tự hào của các doanh nghiệp được ghi nhận nộp thuế lớn nhất Việt Nam, vì những nỗ lực không ngừng, vì những thành tích, cống hiến đối với xã hội, với ngân sách quốc gia và sự phát triển của đất nước”, Ông Bùi Văn Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đánh giá.